อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยควรไปรพ.มั้ยคะ

อีก5วันจะครบกำหนดคลอดเแล้ว หมอทำการกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่ามูกเลือดออกนี้เป็นเพราะจะคลอดหรือเป็นเพราะเกิดจากการกระตุ้นคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาใหม่ รอปวดถี่ๆทุก2นาทีหรือมูกเลือดออกเยอะ ค่อยไปค่ะ