คุณ​แม่ท่านไหนท้องเล็ก​บ้างค่ะ

อีก3วันจะเข้า23วีคแล้วค่ะแต่ท้องน้อยมากจนคนข้างบ้านภามว่ามีน้องหรอไม่เห็น​ท้อฃออกเลยท้องจริงหรือป่าว

คุณ​แม่ท่านไหนท้องเล็ก​บ้างค่ะ

แบบนี้ถือว่าออกนะคะ ออกเยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกในท้องก็พอค่ะแม่

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ เล็กมาก ไม่ต้องกังวลนะคะ ขนาดท้องไม่ได้เกี่ยวกับลูก