วัคซีน2เดือน

อีก3วัน จะได้ฉีดวัคซีนแล้ว แม่แอบกังวลใจ กลัวน้องไม่สบาย แม่ๆมีวิธี หรือประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มาแชร์กัน แม่เลี้ยงน้องเอง คนเดียว24ชม.ค่ะ 🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือกวัคซีนที่ไม่มีไข้หรือไข้น้อย ดูคลิป เช็ดตัวลดไข้ ซื้อ paracet เตรียมไว้ หรือ ทางรพ จะสั่งให้อยู่เเล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะ