น้องกัดหัวนม

อีก3วัน น้องอายุครบ 4 เดือนค่ะ น้องทานนมแม่แล้วกัดหัวนมแรงมาก เหมือนหมั่นเขี้ยว มีลูกๆ4เดือนบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้หัวนมแม่ระบมมาก😂😂

น้องกัดหัวนม
1 Trả lời

เพิ่งมาเป็นตอนขวบกว่าค่ะแม่ เจ็บมาก 😭

4y trước

ฟันงอกหรือยังคะ? บ้านนี้น้องมีฟันด้วย แม่ร้องจ๊ากเลยค่ะ