ปวดฟันคุค

อีก2อาทิตย์ก็ผ่าคลอดแล้ว แต่ปวดฟันคุคมากเพิ่งเป็น1-2วัน รอปรึกษาทันตแพทย์อยู่ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

น่าจะต้องรอให้คลอดก่อนคะ เพราะถ้าผ่าตอนนี้เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด อันตรายต่อแม่และเด็ก ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นกับดุลพินิจของทันตแพทย์ด้วยคะ

4y trước

คิดว่าคุณหมอคงให้ยามาทานแก้ปวดละคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยก็ได้นะคะ

4y trước

นัดคุณหมอไว้แล้วคะ