แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค

อีก2อาทิตถึงกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีค

บ้านนี้แตก 38+1 วีค ค่ะ ตามจริงต้องคลอด 25 มีนา แม่ปวดขาเดินไม่ไหวเลยไปให้หมอที่ฝากพิเศษเร่งคลอดวันที่ 12 ที่ผ่านมาค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษ บ้านนี้เดินไม่คอยไหวท้องใหญ่มาก ขอเร่งตั้งแต่ 37 วีคกว่าๆๆ หมอให้รอได้ 38 วีค 1 วัน นัดเร่งคลอดให้ค่ะ แต่ทรมานสุดๆๆ จะไม่เหมือนปวดท้องคลอดแบบธรรมชาติค่ะ เพราะยาเร่งจะมีผลไวมากกแต่อยู่ที่ร่างกายแม่ด้วยค่ะ บางคนเร่งก้อคลอดเลย บางคนเร่งก้อ 2-5 วัน คลอดค่ะ บ้านนี้เร่งตอน 09:30 เช้า คลอดตอน 18:03 เย็น ค่ะ.

38+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันที่ 11 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

38 w 3 วัน ยังนิ่ง เงียบยุเลย ปวดแต่หน่วงๆตรงเชิงกรานตลอดจี๊ดๆนั่ง เดิน นอน ก็ปวดเบาๆ

39+1ยังเงียบยุเลยลุ้น6วันนี้ถ้ายังไม่เจ็บไม่ปวดคงต้องปรึกษาหมอแล้วแหละ555😁😁😁

41w.ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง เร่งก็แล้ว เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ออก เลยต้องผ่าค่ะ

38+5ค่ะ วันที่17นี้ขอหมอผ่าคลอดค่ะ เพราะนอนยากนั่งยากปวดไปหมด

อีก2อาทิตย์ก็จะคบกำหนดคลอดก็ยังไม่มีอาการอาไรเลย

39+3ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า.เงียบมากเลย.ไม่มีเจ็บเตือนเลย

38wพอดีค่ะมีแต่อาการเท้าบวมยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39 วีค มีมูกแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย อยากแตกแล้วว