ฝากพิเศษกับคลีนิคหมอให้มาแจ้งวันผ่าคลอดค๊า

อีก2วันแล้วน๊าเราจะได้เห็นกันแล้ว ตอนนี้ขอมองสมุดแล้วแอบยิ้มแบบเบาๆก่อนน๊า แม่ตื่นเต้นจังค่ะ

ฝากพิเศษกับคลีนิคหมอให้มาแจ้งวันผ่าคลอดค๊า

แม่ฝากพิเศษคลีนิคหมอวี ท้ายบ้านหรือป่าวคะ

5y trước

ป่าวค่ะ ฝากพิเศษหมออภิชาติค่ะ