ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

อีก2วันจะพาลูกไปพบหมอค่ะ คือน้องแรกเกิดมีปานตรงหน้าอะค่ะแต่พอน้องได้เดือนกว่าๆมันมีก้อนขึ้นตรงที่เป็นปาน และ มันใหญ่ขึ้นทุกวัน หาหมอหมอบอกว่าถ้าโชคดีเดี๋ยวจะฝ่อไปเองแต่ถ้าเป็นเนื้อร้ายน้องอาจจะต้องผ่าตัดค่ะ ..??

สู้ๆ นะคะคุณแม่ ภาวนาขอให้ก้อนยุบเอง แต่การรักษาปัจจุบันหมอเค้าเก่งค่ะ ขอให้น้องหายไวๆและปลอดภัยนะคะคุณแม่ : )

สู้ๆนะคะ ทั้งคุณแม่และคุณลูก ขอให้น้องปลอดภัย และก้อนเนื้อฝ่อไปเอง เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้เป็นเนื้อดีนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียดเดี๋ยวน้ำนมจะหายนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆและเป็นเนื้อดีนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายไวไวนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เข้ามาให้กำลังใจนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้น้องหายไวไวค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

สู้​ๆ​คะ​แม้

สู้ๆคะ