ตกขาวมามากปวดหลังปวดท้องปวดจิมิ

อีก2วันครบกำหนดคลอดแล้วแต่ปวดหลังปวดท้องมาสัปดาร์กว่าแล้วค่ะแล้วตอนี้ก็มีตกขาวเยอะมากอาการแบบนี้ไกล้คลอดรึป่าวค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วนะค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีตกขาวมาก เนื่องจากฮอร์โมน อาการปวดท้องอาจเป็นอาการเจ็บเตือนนะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะค่ะ 😁

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ