สอบถามแม่ๆคะ

อีก2วัน ไข่ตก แต่เมื่อเช้ามีอะไรกัน จะมีโอกาสท้องไหมคะ.......ในใจก้อขอให้ติดเถอะรอนานแล้ว

1 Trả lời

มีค่ะแม่ อสุจิอยู่ได้นาน 2-3 วัน ถ้ามาเจอไข่พอดี อาจจะโบ๊ะบ๊ะได้เบบี๋🥰 ขอให้แม่สมหวังนะคะ ถ้าไม่แน่ใจ วันไข่ตกอีกสักรอบค่ะแม่

1y trước

😁😁😁จิงหรอคะ ขอให้ติดด้วยเถอะคะ