ลูกติดมือ(แม่)

อีก20กว่าวันต้องกลับไปทำงาน ต้องให้ยายเลี้ยง มีวิธีไหนให้ติดมือน้อยลงมั่ยคะ เวลาลูกร้องก็สงสารเลยอุ้มพอทีนี้ติดมือสะแล้ว

1 Trả lời

ลูกน่าจะติดแม่มากกว่าค่ะ เพราะเวลาน้องงอแง มีแม่คอยปลอบ น้องอบอุ่นใจเหมือนปลอดภัยค่ะ อย่าเรียกว่าติดมือเลย ถ้าติดมือใครอุ้มก็ได้ค่ะ แต่ติดแม่ใครอุ้มก็ไม่เหมือนแม่ค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ ลูกโตขึ้นจะเข้าใจค่ะ ทุกอย่างก็เพื่อลูก