เตรียมของไปคลอด รพ.รัฐ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

อีก1เดือนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว แต่ยังสับสนว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง ถามพยาบาลแล้วเขาบอกเอาของที่จำเป็นมา เลยจัดไม่ถูกว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง

ของจำเป็นของคุณแม่เช่น ครีมอาบน้ำ แป้ง แปรงสีฟัน เครื่องสำอาง ที่ชาตแบต ของตัวเล็ก ก็ผ้าห่อตัว ชุดตัวเล็ก ผ้าอ้อม ของเราเตรียมไปเท่านี้คะ คลอดที่รพ. พระมงกุฎเกล้า

ประมาณนี้ค่ะ เตรียมไปเลย เหลือดีกว่าขาดค่ะ