อีก1อาทิตย์จะครบ4เดือนแล้ว เท่านี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ

อีก1อาทิตย์จะครบ4เดือนแล้ว เท่านี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ ปิดปกติมั้ย แม่ๆบ้านอื่นท้องเกือบ4เดือน ท้องโตขนาดไหนแล้วคะ

อีก1อาทิตย์จะครบ4เดือนแล้ว เท่านี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ
1 Trả lời

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน 20 วีคจ้า

4y trước

ใช่ค่ะ น้ำหนักก่อนท้องแค่44 ตอนนี้ ก็แค่45.4เองค่ะ