เหนื่อยใจ

อีก1สัปดาห์ใกล้คลอดแล้ว ยังทะเลาะกันกับสามีอยู่เลย เมื่อเช้านี้สามีข่วนหน้าเราเลือดไหล ตบหน้าเรา เราอยากเลิกกับสามี เราเหนื่อยและท้อมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทะเลาะกันแทบทุกวัน

1 Trả lời

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ พยายามอย่าเครียด สู้ๆเพื่อลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจ 😭😭