ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อีก1สัปดาห์ 6เดือน #ทีมมกรา65

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

บ้านนี้ทีมลูกสาวคนแรกจ้า 6 มกราคม 65 ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี ไปไหนเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ😂

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ทีมมกราเมิ่นกันค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาว 6เดือน1วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

กำหนดมกราเหมือนกันจ้า #ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน

3y trước

รอลุ้นค่ะ

บ้านนนี้ท้องแบบนี้เลยลูกสาวจ้า10มกราคม65จ้า

3y trước

ว้าวๆๆยินดีด้วยนะคะ

อยากท้องใหญ่เหมือนแม่บ้านนั้นจังค่ะ😅😅

3y trước

ลูกสาวค้า🥰

ดูจากท้องบอกไม่ได้หรอกค่ะแม่😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้26+ได้ผู้ชายจ้า​ 9มกรา65

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰

ไหนใครทีมกุมภาบ้าง55

3y trước

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะน้องแอบหมอเก่งจริงๆ

อีก1w 6เดือนเหมือนกันค่ะ 29มกรา65

3y trước

หญิงหรือชายคะ

บ้านนี้24+1ได้ชายค่ะ 26มกรา65

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ