น้ำนม

อีก16,วันกำหนดคลอด แต่น้ำนมไม่ไหลเลย แอบเคลียดีมากค่ะ กลัวลูกคลอดมาใม่น้ำนมให้ลูก มีแม่ๆคนใหนเคยเป็นบางค่ะขคำแนะนำหน่อยค่ะ☹️

บางทีอาจจะมาหลังคลอดนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้า เพราะคนแรกมาตั้งแรกท้อง7-8เดือน พอลูกกินนมใด้1เดือนน้ำนมก็ใม่มาเรยจ้า เลยแอบกังวน