บ้านไหนท้องเล็กบ้างค้า

อีก 3 วัน 6 เดือน บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้าปกติ บอกใครก็ไม่เชื่อว่าท้อง ในรูปหลังทานข้าวอิ่ม + พยายามเบ่งให้ท้องดูใหญ่ค่ะ มันเลยใหญ่ค่ะ 5555

บ้านไหนท้องเล็กบ้างค้า

ขนาดท้องใกล้และระยะเวลาตั้งครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ เราได้ลูกชาย พ่อสวีเดน แม่ไทย กำหนดคลอด 13 กรกฎาคมนี้ ตอนนี้กำลังขุนๆๆตัวเอง สัปดาห์ก่อนป่วยหนัก เป็นไข้หวัดน้ำหนักลดลงเยอะ จาก 83 เหลือ 79 ไปพบหมอด่วนทั้งเจาะเลือดและตรวจฉี่และเสียงหัวใจเด็ก ไม่พบอาการผิดปกติใดๆ หมอให้เน้นทานโปรตีนบำรุงเด็กเยอะๆ เรามามองดูท้อง เหมือนคนอวบๆอ้วนๆ ท้องไม่ใหญ่เลย 😔 แต่ลูกดิ้นเก่งมากๆ อันนี้ปลื้มใจค่ะ🥰

5y trước

ลูกชายขอจองไว้ให้ลูกสาวนะค้า 5555 ❤️❤️❤️ ดูแลสุขภาพนะคะแม่

บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว ก็เล็กจ้า แต่ลูกตามเกณฑ์ (ของแม่ถ้าซาวด์ดูแล้ว น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ)

5y trước

ไปซาวด์มาตอน 22 วีค หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณเลย ขอบคุณแม่นะค้า

บ้านนี่ก็ท้องเล็กคะ ตอนนี้7เดือนแล้ว นน.ขึ้นมาแค่ 4.5โล ในรูปตอน6เดือนกว่าๆคะ ท้องลูกสาวคะ

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ 😊 ของบ้านนี้ ได้ลูกชาย ครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส ค่ะ 👶

5y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ คลอดแล้วเอารูปมาอวดด้วยนะคะ คุณแม่ อยากเห็น😍

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่า ส่วนตัวน้อยก็น้ำหนักตามเกณฑ์ค่า :)

บ้านนี้24wน้ำหนักขึ้นแค่4โล ท้องไม่ค่อยโต แอบกังกลน้องจะตัวเล็ก

5y trước

น้ำหนักขึ้น4โลเหมือนกัน

บ้านนี้5เดือนแล้วก้อเห็นนิดคะเวลาใส่เสื้อตัวเล็ก

33วีคท้องยังเล็กค่ะแต่เราตัวไหญ่ท้องเลยเล็ก

หนูเป็นคนอ้วนท้องลูก2ไม่มีท้องเลย

แม่บ้านนี้ท้องนน.ขึ้นเเค่7กิโลคะ