พอจะมีลุ้นมั้ยคะ

อีก 2 วันครบกำหนด ปจด มา แต่เช้านี้มีเลือดออก 2 ดวง สีแดงสด แล้วก็ไม่มีอีกเลย ไม่ปวดท้อง แม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วติดมั้ยคะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ ในระหว่างที่รอ ปจด มา คุณอาจท้องแล้วก็ได้ ของเราพอถึงวันที่ ปจดจะมาแต่ไม่ ตอนแรกเข้าใจว่าอาจจะเคลื่อน เพราะเป็นบ่อย แต่รอถึง7 วันยังไม่มา เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ปรากฏว่าขึ้น2ขีดเลย