เตรียมความพร้อม

อีก 1เดือนกว่า จะคลอดละคะต้องเตรียมพร้อมอะไรบ้างคะ นี้ไม่รู้เลยท้องเเรก

เตรียมของไว้เลยคะแม่ ไม่ต้องเอาไปเยอะนะคะ ทำใจให้สบายๆคะ มีแอบตื่นเต้นมากๆเหมือนกันคะ คิดเยอะเหมือนกันคะ แต่คนรอบข้างให้กำลังใจเยอะคะ ทำใจให้สบายให้นะคะ สู้ๆนะคะ ☺️☺️

ซื้อของใช้สำหรับทารกยังคะ หาข้อมูลในเนตเยอะแยะค่ะแม่ลองดูนะ