เมนูอาหาร 🍑🍊🍍🍌🍋🍎🍓🍉🍒

อี1วัน8เดือนคะ อีแม่ไม่รู้จะทำเมนูไหนให้ลูกทานดี แม่ๆมีเมนูไหนแนะนำกันบ้างมั้ยคะ ขอบคุณคะ ❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมนูอาหาร 🍑🍊🍍🍌🍋🍎🍓🍉🍒

ลูกบ้านนี้ชอบกินข้าวบดต้มเต้าหู้ไข่ ไข่ตุ๋นใส่แครอทบ้าง ฟักทองบ้าง

ลองติดตามหัวข้อแบ่งปันสูตรอาหารค่ะ