39+1 w ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

อิแม่พร้อมมากแต่ทำไมคุณลูกไม่มีวี่แววเลย

39+1 w ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งจะมีมูกใสๆ แต่ยังไม่ใช่มูกเลือด ปวดท้องเล็กน้อย ตื่นเต้นมากคะ ใกล้เข้ามาทุกที

4y trước

อีกนิดค่ะแม่..ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

2มิย. มีมูลเลือกปากมดลูกเปิดเซนนึ่งแต่หนาอยู่ตั้งแต่วันที่26 ไม่เจ็บท้องสักที #ท้องสองจ้า

4y trước

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้วแต่ลูกไม่ยอมแตกเลย😊😊😊

วันเดวกันเลยคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1 เซนตั้งแต่วันศุกร์ ถึงตอนนี้ยังเงียบยุเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งเเต่วันศุกร์ ถึงตอนนี้เงียบกริบ555

ของเรา 38+6 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดอยากเห็นหน้าตัวเล็กจะแย่แล้ววว😭

4y trước

แม่บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะแต่ก็ยังเงียบๆๆๆ

เหมือนกันเรยคะ ขอให้ถึงวันจริงคลอดง่ายๆไม่เจ็บมากนะคะ

4y trước

เช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบมากเลยค่ะ ลุ้นๆไปพร้อมกันน้ะค่ะแม่

4y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ตื่นเต้นยิ่งกว่าซื้อหวยอีก...

เหมือนกันค่ะ​ อยากเเตกเเล้ว​ เเต่เงียบมากจ้า555

กำหนดพร้อมกันเลยคะแม่ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

4y trước

เหมือนกันนะคะแม่

เหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว วันเดียวกันเลยคะ