แม่ๆค่ะขอดูน้องแรกเกิดที่น้ำหนักไม่ถึง2500หน่อยค่ะ

อิแม่บำรุงแล้วแต่น้ำหนักน้องยังน้อยอยู่เลยเครียดค่ะอยากรู้ว่าน้ำหนักน้องน้อยตัวจะประมาณไหน

น้องสาวเราคลอด7เดือนค่ะ นน. 1600 ทุกวันนี้ไม่อุ้มละค่ะอ้วนตุ้บ55