ทารก3เดือน16วัน

อิแม่ดูซีรี่ย์หันมาอีกที ลูกคว่ำ อิแม่ตกอกตกใจมาก55555 ลูกของคุณแม่เริ่มคว่ำกันตลอดกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทารก3เดือน16วัน

คนโตคว่ำได้ตอน 1 เดือน 26 วัน คนรองคว่ำได้ 2 เดือน 21 วัน คนที่สามสุดท้ายแล้วคนนี้ คว่ำได้เกือบๆ 4 เดือนจ้า น้องไม่คลานด้วย 7 เดือนลุกนั่งได้เอง เพิ่งจะมาเริ่มคลานตอนเกือบๆ 8 เดือน ปัจจุบัน 9 เดือนนิดๆค่ะ

แม่นับว่าลูกได้กี่เดือนยังไงคะ ในแอปบอก 2 เดือน15วันแต่แม่นับได้ไม่ตรงกับที่แอปบอก เกิด21 กุมภาพันธ์ งงมากไปค่ะ

บ้านนี้คว่ำ3เดือนครึ่งค่ะ นั่ง5เดือน ตอนนี้จะ7เดือนเริ่มจะคลานเเล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนสิบวันก็คว่ำแล้วค่ะคุณแม่ยังแอบตกใจว่าไวไปไหม

ประมาณนี้แหล่ะค่ะแม่ คว่ำช่วงระหว่าง 3-4 เดือน

คนแรกคว่ำตอน 2 เดือน 20 วันค่ะ ตอนนี้ ขวบ 2 เดือนแล้ว

คว่ำตอน3เดือนกว่า ตอนนี้10เดือนกว่าวิ่งละค้า

บ้านนี้เริ่มคว่ำประมาน2เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้1เดือนกว่าๆคว่ำแล้ว....งงมากแม่

บ้านนี้เริ่มคว่ำประมาณ2เดือนค่ะ