17 ก.ค. ท้องเเรก

อิเเม่ไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ 😓😓 เหมือนลูกน้อยไม่อยากออกมา เมื่อวันจันทร์ที่เเล้วโดนกระตุ้นไปล่ะ 1 รอบ ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #อยากให้ออกมาแล้วค่ะ

17 ก.ค. ท้องเเรก
1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้ 16 ก.ค. ไร้วี่แววเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะหาหมอ

3y trước

ใช่คะนี่ก้อยังไม่คลอด