เเตกเเล้วจ้า 39+4 กำหนดวันที่6 #คลอดจริงวันที่3 กันยายน

อิเเม่เเทบขิต ปวดท้อง11ชั่วโมง หนูเป็นผู้หญิงคะ👧🏻❤️

เเตกเเล้วจ้า 39+4 กำหนดวันที่6 #คลอดจริงวันที่3 กันยายน

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️บ้านนี้กำหนด29กันยา แต่ช่วงนี้หน่วงช่วงล้างเหมือนจะเป็นเมนปวดหัวนมด้วยค่ะ แม่มีอาการปวดท้องคลอดแบบไหนค่ะเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้ไหมค่ะ😁

แม่โดนหมอกระตุ้นไหมคะ หรือปวดเองธรรมชาติ บ้านนี้ 39วันนี้หมอนัดมากระตุ้นได้นอนโรงพยาบาลพรุ่งนี้อาจโดนยาเร่งถ้าน้องไม่ออก แม่จะขิตแล้วขนาดยังไม่โดนยา

12mo trước

เตรียมใจไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้โดนยาเร่งทรมานสุดๆ.😂

บ้านนี้2กันยายน ยังไม่คลอดเลยค่ะเงียบมากตอนนี้นน.น้อง3,426กรัมแล้วแม๊~~

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้กำหนด7กันยาเงียบมากๆ ยากแตกแล้วววว🥰

39+3กำหนด8กันยาจะปวดเองบ้างมั้ยน้อยังไม่มีวี่แววเลย😅

12mo trước

เกือบแล้วค่ะเกือบโดนเร่งแล้ว4วันสุดท้ายภาวนาขอให้ปวดเอง😂

บ้านนี้10กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

22กันยายน​จะออกก่อนนไหมมน้อออ💝เลี้ยงง่ายๆๆ นะคะ

ว่าเเต่คุณเเม่มีอาการยังไงค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะค่ะเจ้าหนู

13กันยาลุ้นทุกวันเลยค่ะ