ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อชื่อเเบงค์ เเม่ชื่อมิ้นท์ อยากเอาสองพยางค์ คิดไม่ออกเลย 40 วีคเเล้ว😅

อิเเม่อิพ่อคิดจนปวดหัวเเล้ว😅#ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

น้องBM

2y trước

ถึงกำหนดคลอดเเล้วยังไม่รู้หญิง ชายเลยค่ะ ลุ้นตอนคลอดทีเดียว😊ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ