ไม่คลอดสักที เคลียดนะเนี้ย

อิเเม่รอทุกวันทุกคืน

ไม่คลอดสักที เคลียดนะเนี้ย

โอ้ยย.. แม่จ๋าาา... นึกว่าบ้านนี้ เครียดยุคนเดียว.. นับวันคืนรอแล้วรอเล่า เหมือนลูกยังไม่พร้อมเหนน่าอิแม่ 😰😰

ใจเย็นๆนะแม่ๆ อย่าเครียด อย่ากังวล เดี๋ยวน้องๆ ก็ออกมาจ้ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

39+6 เงียบกริบเหมือนกันคะแม่ อิแม่เครียดมาก กลัวได้ผ่า อิแม่อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้40วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอฉีดยาเร่งไห้ค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้40wกับ1วันแร้วยังม่แตกเลยรอนานมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่คลอดเหมือนกัน40สัปดาแล้ว

เหมือนกันเลยจร้า15พ.ย ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ 40+2 เงียบมากค่ะ

ขอให้คลอดเร็วๆ ปลอดภัยนัคั

แม่มีอาการเตือนบ้างไหมคถ