สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อิพ่อมันอยากมีเพศสัมพันธ์ อิแม่ก็สงสาร😂😂 แล้วพอดี หลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออก แต่ไม่มากมานิดๆยังไม่หยุดแล้ว จะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ😓 อิพ่อกังวลเลย😅##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 29w

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออก ไปพบหมอดีกว่านะคะ