40+3 week ยังไม่มีวี่แววเลยค่า

อิจฉาแม่ๆที่แตกก่อนจังบ้านนี้รอนานมากปวดก็แค่เจ็บเตือนไปหาหมอเมื่อวันพุธมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ อยากทราบว่าจะทำยังไงดีแม่อยากเจอแล้วนานเหลือเกิน ไม่ออกซักที ไห้สามีเร่งก็แล้วอะไรก็ทำหมดแล้ว ท้อค่ะ😂😂😂😂😂 ไม่รู้ตะได้ผ่าหรือป่าหมอบอกตัวน้องไหญ่3200กรัมที่ซาวดูกลัวจะคลอดเองไม้ได้อิแม่ก็อยากคลอดเอง แม่ๆบ้านไหนยังอยู่บ้างคะ40วีค #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻