เมนูแนะนำอาหารเสริม 6m+

? เลื่อนดูได้หลายรูปนะคะ ? • อาโวคาโด + มันฝรั่ง + ไข่แดง ราดนมแม่ • ข้าวบด + แครรอท + มันฝรั่ง + ตับไก่ผง ราดนมแม่ • ข้าวบด + ข้าวโพดอ่อน + ถั่วหวาน + ไข่แดง + ตับไก่ผง ราดนมแม่ • ข้าวบด + ถั่วหวาน + แครรอท ราดนมแม่ • อาโวคาโด ราดนมแม่ สามารเพิ่มไข่แดงได้ • ข้าวบด + ถั่วหวาน + ตับไก่ผง ราดนมแม่ ????????

เมนูแนะนำอาหารเสริม 6m+

ขอบคุณสำหรับสูตรดีๆนะคะจะเอาไปลองทำตามดูค่ะแม่

5y trước

ลองดูค่ะแม่ สารอาหารเยอะดีค่ะ 😇😇

ถ้าน้ำนมแม่มีน้อยใส่อย่างอื่นได้ไหมค่

5y trước

หรือจะเป็นน้ำสต็อคหมู น้ำสต๊อกไก่ก็ได้ค่ะ เหตุผลที่แม่ใส่นมแม่เพราะว่าแรกๆน้องยังไม่เคยทานอะไรเลยนอกจากนมแม่ เลยต้องใส่นมแม่เพื่อเพิ่มกลิ่นให้น้องคุ้นชินและทานง่ายค่ะ

ชอบจังเลยคะติดตามสาระเต็มเลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะอัพเดทเรื่อยๆนะคะ 🙏🙏🙏

ขอบคุณสำหรับสูตรอาหารครับ

5y trước

ยินดีค่ะ ^^

ขอบคุณสำหรับสูตรอาหารค่ะ

5y trước

ลองดูค่ะแม่ เผื่อเจ้าตัวเล็กชอบ 😉