เหม็นอาหาร

อาเจียนตลอด ได้กลิ่นอะไรก็อวก ใครพอจะมีวิธีให้อาเจียนน้อยลงบ้างค่ะ

จากประสบการณ์บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าเป็นหนัก หมอจะให้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เป็น ได้กลิ่นอะไรนิดๆหน่อยๆก็อ้วก คือทำไรก็อ้วกหมด แต่ช่วงที่เราอ้วกบ่อย เราพยายามกินผลไม้คะ อีกอย่างไปหาหมอ หมอให้ยาแก้อาเจียนมาก็ไม่ดีขึ้น ยังอ้วกเหมือนเดิม..เพราะอยู่ในช่วงที่แพ้ท้อง แต่พอผ่านไปสักระยะอาการก็หายคะ

กินของเปรี้ยวๆช่วยได้ค่ะ และก็พยายามกินนะคะ อย่าอดอย่าลดอาหาร แต่แนะนำให้กินแค่ครึ่งท้องพอค่ะ เพราะถ้ากินแน่นๆนี่ออกมาหมดแน่ถ้าอาเจียร

กินผลไม่รสเปี้ยวดับคาวปาก กินแครทเกอร์รสเค็ม น้ำใบเตยไม่หวานมาก ถ้าไม่ดีขึ้นแจ้งหมอค่ะ

บอกหมอได้ค่ะว่าแพ้หนัก หมอจะมียาแก้แพ้ท้องมาให้ กินแล้วดีขึ้น

ขอยาแก้อาเจียนจากหมอได้นะคะถ้าไม่ไหว

ขอยาเเก้เเพ้ท้องกับหมอค่ะช่วยได้

น้ำขิงอุ่นๆค้ะ

ขอยากับหมอนะคะ