แม่ๆคะให้นมลูกอยู่แล้วกินอาหารแบบไหนได้บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารแบบไหนที่กินได้แล้วก็แบบไหนที่กินไม่ได้คะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง , แอลกอฮอล์ และอาหารปรุงรสจัด กับอาหารทะเล เพราะเคยทานอาหารทะเลแล้วน้องมีผื่นขึ้น นอกนั้นกินหมดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง เลี่ยงแค่ของหมักดอง