ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาหารแบบนี้้เปิดแล้วอยุ่ได้กี่วันค่ะ ถ้าฟรีสใส่บล็อคได้ไหมค่ะ ถ้าได้ อยุ่ได้กี่วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกก็จะงงๆหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าดูดกินจากถุงโดยตรงต้องกินให้หมดภายใน24ชม. ถ้าแบ่งกิน เก็บในช่องแช่เย็นธรรมดาได้2วัน ถ้าแช่ฟรีชได้7วันค่ะ