อาหาร

อาหารแข็งที่เด็ก6เดือนเรอ่มกินได้ คุณแม่หลายๆท่านให้ทานอะไรกันบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ให้ข้าวตุ๋น เนื้อปลา ตับบด ไข่แดงต้มสุก ฟักทองนึ่ง ผลไม้ก็น้ำส้มคั้นสด มะละกอสุก แก้วมังกรค่ะ พวกฟักทอง กับมะละกอนี่ให้เป็นชิ้นเล็ก เลยค่ะ หัดให้เคี้ยวด้วย เพราะค่อนข้างนิ่มค่ะ