อาหารเสริมเด็ก6+

อาหารเสริมเด็ก6+ ต้องบดอย่างเดียวหรอค่ะ เราสามารถปั่นให้ลูกทานได้ไหม เห็นว่าสะดวกและรวดเร็วดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปั่นได้ค่ะเราปั่นละเอียดให้น้องไวดี