อาหารเสริมแม่บ้านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

อาหารเสริมตัวนี่สามารถทานได้มั้ยคะ ป้าบอกว่ากินเเล้วลูกออกมาผิวจะดีค่ะ มีเเม่บ้านไหนทานบ้างคะ บ้านนี้ทานก่อนนอนอย่างเดียวค่ะ

อาหารเสริมแม่บ้านไหนทานตัวนี้บ้างคะ

บ้านนี้กินหมดไป3กระปุกเลยค่ะ...กินเช้าเย็นร่างกายไม่เพลียด้วยค่ะ