ดีเอชเอ เริ่มกินตอนไหน

อาหารเสริมดีเอชเอ แม่บ้านไหนให้ลูกกินบ้าง ให้กินตั้งแต่ลูกกี่เดือน อันตรายมัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดีเอชเอ เริ่มกินตอนไหน
1 Trả lời

ใส่ในข้าว หรือนม กินตอนไหนก็ได้ค่ะ เคยลองให้กินแล้ว น้องเหมือนจะไม่ชอบ กินข้าวและนมได้น้อยลง ของอย่างอื่นป้อนก็คายออกหมด ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับยามั้ย ตอนนี้หยุดกินไปแล้วการกินปกติค่ะ