#อาหารเป็นพิษท้องได้ 7w

อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ปวดบิด อาเจียน ไปหาหมอคุณหมอให้นอนใส่น้ำเกลือ 2-3 ชม.และให้ยาแก้เวียนหน้า แก้อาเจียน แล้วก็ยาลดกรดคะ และรับยามาทาน อยากทราบว่าตั้งครรภ์ยุรับน้ำเกลือจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วยาที่ได้มาคนท้องทานได้ใช่ไหมคะ #ท้องสองคะ ท้องแรกแท้งเลยกังวลคะ #ขอบคุณคะ

#อาหารเป็นพิษท้องได้ 7w
1 Trả lời

เคยแท้งได้แจ้งหมอหรือยังคะตอนไปฝากครรภ์ ส่วนยาที่หมอให้มานั้นกินได้ค่ะยาทุกตัวที่หมอให้ก็คือทานได้แต่ถ้าทานไปแล้วมีอาการผิดปกติก็ต้องรีบแจ้งหมอเหมือนกันนะ

3y trước

แจ้งแล้วคะ ขอบคุณคะ