อาหารสำเร็จ

อาหารเป็นซอง ดีต่อลูกไหมคะ ถ้าแม่ไม่มีเวลาเยอะใช้แบบซอง จะโอเคไหมคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขออนุญาตเจ้าของแบนฝด์ ยกตัวอย่างสินค้าค่ะ

อาหารสำเร็จ
1 Trả lời

ถามว่าดีไหม ขอตอบว่า สะดวกสำหรับแม่ที่ไม่มีเวลาแล้วกันค่ะ แต่ถ้าจะให้แนะนำ คือ แม่หาเวลาว่างสักวัน หรือวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ทำแล้วแช่ฟรีสไว้ค่ะ เก็บได้ 1 อาทิตย์นะคะ

3y trước

ค่ะแม่