34 w.

อาหารเช้าคุณแม่

34 w.

อาหารสำเร็จรูป อาหารแปรรูปเลี่ยงได้ให้เลี่ยงนะคะ คุณค่าทางโภชนาการน้อยค่ะ ไม่มีประโยชน์ทั้งต่อคุณแม่และลูกนะคะ เลือกทานอาหารที่ปรุงสะอาด สดใหม่ดีกว่าค่ะ

อาหารสำเร็จรูป เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะแม่ โดยเฉพาะไส้กรอกไม่ดีต่อสุขภาพแม่และเด็ก เน้นกินอาหารปรุงสุกใหม่ๆดีกว่าค่ะ คุณค่าอาหารต่างกัน

โจ๊ก+ไส้กรอก นี้ไม่มีสารอาหารเลยค่ะ ผงชูรสกับโซเดียมล้วนๆ หมอบอกให้งดเลยค่ะ เราไม่เเตะเลยกลัวมาก

อย่าทานบ่อยนะคะ. หมอบอกว่าของพวกนี้แทบไม่มีสารอาหารเหลือเลย. แถมโซเดี่ยวสูง

5y trước

นานๆทีจะกินค่ะ

เรากินแบบนี้ไม่ค่อยบ่อยน้าคุณแม่ไม่ต้องห่วงกัน ขอบคุณมากค่ะที่เป็นห่วง

ไส้กรอกกับโจ๊กคัพ ไม่ควรทานจ้าแม่ ผงชูรส+สารกันบูด+โซเดียม สูงมากๆจ้า

5y trước

กินไม่บ่อยหรอกค่ะ เฉพาะเวลาไม่ได้ออกไปไหน

อย่ากินอาหารสำเร็จเลยค่ะแม่ มันเค็ม โซเดียมเยอะ คุณประโยชน์น้อย

แนะนำงดอาหารแปรรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูปนะคะ โซเดียมสูง(มากกกกก)

5y trước

ดีแล้วค่ะแม่

ระวังโซเดียมจ้า แล้วก็ไส้กรอก อาหารแปลรูป งดได้ก็ดีค่ะแม่

ไส้กรอกเป็นอะไรที่พยายามหลีกเลี่ยงแบบสุดๆ นานๆกินที