อาหารลูกน้อย

อาหารลูกน้อย 6+เดือน แม่ๆทำอะไรให้น้องบ้างจ๊ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ เริ่มสัปดาห์แรกเริ่มจากข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ จากนั้นก็เริ่มที่ไข่แดงครึ่งฟอง ค่ะ🙂

ส่วนมากก็ข้าวตุ๋นค่ะ เพราะ 6 เดือนกว่ายังทานแบบปั่นละเอียดอยู่

ข้าวตุ๋นใส่ผงผักเคลกับงาขี้ม่อนค่ะ