ป้อนอาหารลูก

อาหารมื้อแรกควรจะให้กินข้าวบดบดหรือซีลีแล็คดีคะ สามารถทานสลับกันได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ข้าวบดกันมที่น้องกินค่ะ ยี่ห้อซีลีแลคไม่แนะนำมันมีน้ำตาลลูกจะติดหวาน หายี่ห้อที่ไม่มีน้ำตาลดู หรือเลือกเป็นจ้าวชงออเกรนิกก็ดีค่ะ ไม่ต้องต้มข้าวเองชงกับน้ำร้อนได้เลย

2y trước

ข้าวบดผสมนมแม่ก่อนนะคะมื้อแรกมื้อต่อไปก็ผักเขียวแครอท ไข่แดงครึ่งฟองซีรีแลคป้อนให้ลูกเวลาฉุกเฉินหรือเดินทางไปที่ไม่สะดวกจะดีกว่านะคะ

ซีลีแล็กเหมือนมาม่าของเด็ก กินง่ายอร่อยแต่อาจจะทำให้น้องติดรสชาติหวานได้นะคะแม่

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ