ให้นมลูก

อาหารประเภทไหนบ้าง?ค่ะ ที่สามารถเพิ่มน้ำนมให้ลูกได้ค่ะ และ อาหารประเภทไหนบ้างที่ไม่ควรรับประทาน ในช่วงให้นมลูก ค่ะ

ทานทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด ทานให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

แอลกอฮอล์ ของหมักดอง อาหารที่ปรุงไม่สุกค่ะที่ไม่ควรกิน