อาหารต้องห้าม

อาหารที่ห้ามกินสำหรับแม่ผ่าคลอดและให้นมลูกมีอะไรบ้างคะ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

1 Trả lời

หมอทำคลอดเราบอกว่าทานได้ปกติเหมือนตอนท้องเลยจ้า งดของหมักดอง แอลกอฮอลล์ แค่นั้นค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ได้ยินมาแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่ผู้ใหญ่บ้านนี้ให้งดเนื้อไก่ ผักบุ้ง กะปิ ปลาร้า ของแสลงบางอย่างด้วยค่ะ