แม่ๆท่านไหนพอรู้บ้างค่ะว่าการกินอาหารของเเม่สำหรับให้นมลูก

อาหารที่มีประโยชน์ต่อการให้นม แม่ๆท่านไหนพอรู้บอกหน่อยค่ะอยากขุนให้ลูกจั้มมั้มไวๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พวกของบำรุงน้ำนม เช่น น้ำขิง แกงเลียง แกงหัวปลี อื่นๆดูได้ใน “สูตรอาหาร” ค่ะ