เพิ่มไขมันในน้ำนมกินอะไรบ้างคะ

อาหารทะเลกุ้ง หมึก หอย พวกนี้กินได้มั้ยคะ มันแสดงต่อน้องและตัวแม่รคป่าวคะ น้องได้1เดือน24วันกินนมเต้าล้วนเลย ทุกวันนี้กินแต่หมูกับผักบางชนิดเพราะบางอย่างกินตนในครอบครัวก็บอกกินไม่ได้ผักบุ้งก็กินไม่ได้ เลยอยากมาถามค่ะเพราะอยากเพิ่มไขมันสารอาหารในน้ำนมให้ลูกกินค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ให้นมลูกงดอาหารทะเลทุกชนิดค่ะเพราะเขาใส่ฟอร์มาลีนในอาหารทะเล ไม่ดีค่ะ แนะนำฟักทองค่ะแม่ทานง่ายที่สุดในของบำรุงน้ำนมแล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ