ลูก8เดือน กินอาหารสำเร็จ แบบซองๆได้ แต่ไม่กินอาหารที่แม่ทำ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

อาหารซองๆกินดีมาก แต่พอแม่ทำให้ไม่ยอมกินเลยค่ะ แม่ลองทำส่วนผสมตามซองก็แล้ว ก็ยังไม่ยอม หรือเพราะรสชาติอ่อนเกินไป แม่เศร้า 🤣🤣🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อาหารสำเร็จรูป เขาจะมีสูตรที่เขาไม่เขียนลงในซองคะ ไม่เกี่ยวกับแม่ทำเลย เหมือนๆคนโต ที่ชอบ มาม่ามากกว่าขาว ชอบขนมขบเคี้ยวมากกว่าขนมทำสด

ถ้าถึงขั้นที่ไม่กินเลยก็พบกันครึ่งทางค่ะแม่ ผสมให้กินพอให้มีกลิ่นและรสบ้าง แล้วค่อยลดปริมาณลงเรื่อยๆเอา