ตั้งครรภ์

อาร์มของแม่มีผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนี้คุณแม่มีเรื่องไห้คิดมากจนร้องไห้หนักมาก มีผลต่อลูกมากไหมคะ พยายามไม่คิดแต่ก็มีเรื่องไห้คิด บางทีก็เจ็บจีดๆที่ท้องคะ

1 Trả lời

มีผลต่อลูกมากค่ะคุณแม่ คุณแม่พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากนะคะสู้ๆเพื่อลูกนะคะ