28week 3day

อารมณ์แปรปรวนมากค่ะด่าทุกอย่างที่ขวางหน้าแฟนขัดใจรึแกล้งนิดหน่อยบ้านแตกเลยค่ะ #แม่ๆรับมือกันยังไงมั้งค่ะกังวล #นิดหน่อยก็เครียด

1 Trả lời

พยายามอยุ่โรคส่วนตัวคร้ไม่ต้องไปสนใจอะไรสนใจแค่โทรสัพดูหนังฟังเพลงเล่นเกมประมานนี้คร้ทำงานบ้านเสร้จก้อยุ่คนเดียวไม่ไปยุ่งกะใคร