อารมเสียบ่อยมาก ใครเป็นบ้างค่ะตอนท้อง6เดือนจะ7เดือน จะลงกับสามีบ่อยมากไม่รุ้เป็นอะไร

เป็นค่ะ ถึงขั้นตีกันเลยแต่ไม่แรงมาก เราหัวรุนแรงขึ้นมากๆ เจ้าอารมณ์สุดๆ

นี้ทุกวันเลยคะอยู่ดีๆก็มีอารมณ์เบื่อแล้วก็หาเรื่องทะเลาะกัน 31 วีค

เป็นค่ะ บ่นเช้าบ่นเย็นจนสามีว่าไม่ไม่ได้บ่นนอนไม่หลับรึไง

สู้ๆค่า✌️